Testimonials

 • หลังจากประสบอุบัติเหตุที่ทำให้กล้ามเนื้อแขนด้านซ้าย หัวไหล่ และคอ บาดเจ็บอย่างหนัก ต้องนอนโรงพยาบาลสองอาทิตย์และไม่สามารถใช้งานได้เลยเป็นเวลากว่าสามเดือน ผ่านการรักษาที่โรงพยาบาลโดยความคุมของแพทย์มาโดยตลอด ทั้งเลเซอร์ ทั้งอัลตราซาวด์ ควบคู่ไปกับการภาพบำบัดและวารีบำบัด ทุกรูปแบบ ทุกวันเป็นเวลากว่าหกเดือน จนกระทั่งเวลาล่วงเลยมาปีครึ่ง อาการก็ยังไม่หายดีเป้นปกติ มีอาการปวดอยู่ตลอดเวลา รุ่นน้องได้แนะนำให้รู้จักกับ Form Fitness and Rehab ว่าทีมโค้ชที่นี่มีความเชี่ยวชาญในการดูแลผู้ที่เคยมาอาการบาดเจ็บมาก่อน หลังจากที่ได้เข้ามาปรึกษา Maz, Head Coach และทดลองเข้า session โค้ชให้คำแนะนำเป้นอย่างดี ทำให้รู้สึกมั่นใจและมีความหวังอีกครั้ง จึงได้ลงคอร์ส PT กับโค้ช เพียงไม่ถึง 10 ครั้ง รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน แขนซ้ายกลับมามีแรงอีกครั้ง หัวไหล่ที่บาดเจ็บก็มีอาการดีขึ้นมาก ระหว่างการเทรนนิ่งโค้ชจะคอยเชคอาการบาดเจ็บ ประเมินความแข็งแรงและพัฒนาการของเราอยู่ตลอดเวลา โดยปรับระดับการเทรนให้เหมาะสมกับความพร้อมของเรา ทีม Physio ที่เข้ามาดูแลมีความเชี่ยวชาญสุง สามารถระบุกล้ามเนื้อที่เป็นปัญหา ส่วนที่ต้องเสริมความแข็งแรงได้อย่างตรงจุด โดยไม่เน้นการใช้เครื่องมือเข้าช่วยหากไม่จำเป็น สรุปว่าประทับใจมากค่ะ มั่นใจว่าตัวเองจะต้องกลับมาหายดีเป้นปกติในเร็ววัน แล้วจะกลับมาเข้า Group class ต่างๆ ที่ทางยิมจัดไว้แน่ๆ ค่ะ

  Thank you Form! 🙂

  Koy C
  Koy C
 • “การที่ได้มาเข้าร่วมเป็นสมาชิกยิมที่นี่จากคำแนะนำของน้องสาว เราได้เริ่มเข้ามาออกกำลังกายแบบเป็นคลาสอย่างสม่ำเสมอเป็นเวลาเกือบ 2 เดือน ผลลัพธ์ที่ได้ถือว่าเห็นผลได้อย่างชัดเจน และเร็วมากเมื่อเทียบกับที่เคยได้ลองออกกำลังกายมาก่อนหน้านี้ ที่เราชอบที่นี่ เพราะโค้ชทุกๆคนที่ FORM ให้ความสำคัญและใส่ใจมากกับการออกกำลังกายด้วยการแนะนำเทคนิค, ท่าทางทีถูกต้องและเหมาะสมต่อสมรรถภาพและข้อจำกัดร่างกายแต่ละคน เพื่อให้ทุกคนได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และปลอดภัยต่อร่างกายแต่ละคนมากที่สุด ขนาดเรามีปัญหาด้านกระดูกที่หลัง เมื่อมาลองเล่นที่นี่ ปัญหาที่หลังก็ดีขึ้น สุขภาพและ บุคลิกก็ถูกปรับให้ดีขึ้น นอกจากนั้นทุกคนที่ FORM ไม่ว่าจะเป็นโค้ชหรือทีม ทุกคนให้ความเป็นกันเองอย่างดี เมื่อเข้ามาแล้ว ไม่ใช่แค่ได้สุขภาพที่ดีกลับไป แต่ยังได้สังคมมิตรภาพ ได้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนครอบครัวกลับไปอีกด้วย ถือว่า FORM นั้น ตอบโจทย์ Goal ของสุขภาพได้อย่างเยี่ยมยอดที่สุด จนตอนนี้แทบจะเรียกได้ว่า การมาออกกำลังกายที่ FORM เป็นเหมือนกิจวัตรประจำวันที่ทำให้มีความสุขจนแทบขาดไม่ได้เลยทีเดียว"    

  “I decided to try the private group classes at Form Fitness and Rehab because my younger sister wanted to join. 2 months later and I’m extremely grateful for my decision to listen to my sister. The results I’ve seen in just 2 months at FORM are much better than what I’ve ever seen from working out elsewhere. I’m a lot stronger than I’ve ever been and I feel incredible. What I really like about training at FORM is that even in a group class, all the coaches give me that personalised attention and ensure that I’m working out correctly, safely and when necessary, adapting the exercises based on what I can and cannot do. Not only have I become much stronger, working out here has also helped reduce a lot of my back pains and I've even noticed an overall improvement in my outlook in life. Training aside, what I really love about coming to FORM is the very homely and motivating community of coaches and members, kind of like a second home. I can confidently say that coming to FORM is now a part of my daily routine and something that brings me a lot of happiness.”

  Nate S
  Nate S
 • "After suffering from a back problem, Maz got me back to being strong. Within 4 months, I went from lying down at home and not being able to move to deadlifting 1.5x my weight. As a Coach, he was persistent in seeing results, positive, and kept me accountable. His life seems to revolve around health and fitness (and good food) and even more so around seeing his clients healthy and strong."

  Mana A
  Mana A
 • "ตั้งแต่วันแรกที่มาเริ่มออกกำลังกายที่ Form Fitness and Rehab โค้ชทุกๆคนของที่นี่ก็คอยให้ความใส่ใจตลอด ด้วยความที่แต่ละคลาสจะจำกัดจำนวนคนไม่ให้เยอะเกิน โค้ชทุกๆคนคอยสังเกตเราในทุกท่าออกกำลังกายและ พร้อมจับผิดเราหากเราอู้ รวมถึงคอยแก้ไขท่าออกกำลังกายของเราเวลาทำผิดไปพร้อมกับเราเสมอ เพื่อให้เราได้ประโยชน์สูงสุดของท่าออกกำลังกายทุกๆท่าที่ทำโดยในแต่ละครั้งจะมีการปรับท่าต่างๆเพื่อให้เหมาะกับความแข็งแรงของร่างกาย(ที่อาจจะเพิ่มขึ้นหลังจากเริ่มเล่นอย่างสม่ำเสมอ) และตามปัญหาเฉพาะจุดอีกด้วย   ก่อนหน้านี้เคยออกกำลังกายด้วยตัวเองและจากที่อื่นเพื่อต้องการลดเฉพาะเท่านั้น แต่ภายในแค่ 2 เดือน ที่นี่สามารถให้ได้มากกว่าแค่รูปร่างที่ต้องการเพราะที่นี่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขี้นอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงแก้ไขปัญหาที่หลังจาก Office Syndrome ที่มีมานาน บวกกับ environment ที่เป็นกันเองของทีมงานและโค้ชของที่นี่ ทำให้การเป็น member ที่นี่นอกจากได้สุขภาพที่ดีแล้วยังได้ความสนุกกลับไปอีกด้วย ประทับใจมากๆค่ะ"

  “Since I started working out at Form Fitness and Rehab, I have always felt that every coach has taken the time to ensure that I am exercising correctly and safely. I believe that this personalised attention from the coaches and limited group sizes has allowed me to see results much faster and also help me fix a lot of my back problems.   In fact, before coming to Form Fitness and Rehab, I used to work out on my own and at other fitness studios just to try maintain my body shape. However, having been regular here for 2 months, I’ve been able to see results that extend far beyond ‘maintaining shape’. I’ve become a lot stronger, I’ve strengthened my back which suffered from Office Syndrome and best of all, I’m part of a very close community of coaches and clients which makes me really happy!”

  Apisara S
  Apisara S
 • For most of my life I believed that low calories, low fat and cardio was all you needed to lose weight and get fit, not that it ever worked for me!  So when Maz shared his vision of a lifestyle change for me I was hesitant and a bit resistant. I argued that strength training and more fat in my diet would never work,  But I decided to give it a try, seeing as my methods weren't working. After working out with Maz and following his eating guidelines, after 6 months I had lost 40 lbs!

  Heather Lyons
 • Maz has really motivated me in getting my body weight down plus fitness. At first I was very reluctant, persistence from Maz really worked. Highly recommended!

  Julian Krawec
 • I'm very happy to recommend Maz for personal training. I've been working out with him for about 6 months to lose a bit of weight and increase my fitness generally. We reached my goal weight very quickly. He's an excellent fitness coach - knowledgeable, encouraging and personable.

  Huey O’nhan